Sơn nhà giá rẻ, bảng giá sơn nhà, sơn nhà trọn gói

Lựa chọn một màu sắc phù hợp để bao trùm ngoại thất ngôi nhà không phải là việc quá khó khăn nhưng cũng chẳng dễ dàng như bạn tưởng. Giữa bảng màu sơn nghìn sắc cầu vồng, phải chọn màu nào để phù hợp với căn nhà của mình đây. Hãy để http://sonnhare.net chia sẻ đến bạn những lưu ý khi chọn sơn ngoại thất để bạn có thể chọn được màu sơn phù hợp với ngôi nhà xinh đẹp của mình nhé.

1/ Lựa chọn màu sắc theo vị trí địa lý

Một trong những yếu tố đầu tiên bạn nên cân nhắc khi chọn màu sơn ngoại thất là vị trí địa lý.

  • Nếu bạn ở khu vực thành phố:

Vì sống trong môi trường sầm uất, nhộn nhịp, bạn nên chọn những màu sắc sơn tường nhà hơi hướng hiện đại như tông màu nhạt hoặc phá cách với các điểm nhấn màu sắc ở lan can hay ban công, chân tường…

  • Nếu bạn ở khu vực nông thôn:

Vùng nông thôn thường yên bình, nhẹ nhàng, nên bạn có thể lựa chọn những màu sắc tự nhiên như xanh, đỏ tía,…

  • Hoặc nếu ở vùng cao:

Vùng cao thường có nhiều cây cối và nhiều nơi có núi, đèo,… do đó màu sắc gợi ý cho bạn là màu xanh, nâu,vàng nâu..để có thể hòa hợp với thiên nhiên.

2/ Lựa chọn màu sắc theo hướng nhà

Ngoài việc đảm bảo màu sơn ngoại thất phù hợp với vị trí địa lý của ngôi nhà, bạn cần đảm bảo màu sơn được chọn phải phù hợp với hướng nhà. Sau đây là một số lưu ý dành cho bạn trong việc này:

  • Ngôi nhà hướng Nam

Ngôi nhà ở hướng Nam phù hợp với mọi màu sắc bởi hướng nhà này thuận lợi về mặt khí hậu, mát mẻ quanh năm.

  • Ngôi nhà hướng Bắc

Khu vực này thường hứng chịu không khí lạnh nhiều hơn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên lựa chọn những gam màu sáng như vàng hay đỏ gạch để sơn ngoại thất cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà thêm phần ấm cúng.

  • Ngôi nhà hướng Tây hoặc hướng Đông

Mặt trời mọc hướng Đông và lặn hướng Tây nên ngôi nhà ở hai hướng này sẽ có nửa ngày chịu ảnh hưởng từ bức xạ mặt trời. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn những màu sắc mát mẻ như sơn tường màu trắng, sữa, xám tro,… để làm mát cho ngôi nhà.

3/ Chú ý chọn màu sắc hợp với mái nhà

Ngoài ra, bạn còn cần phải chú ý kết hợp màu sắc hài hòa giữa sơn tường nhà và mái nhà. Để đơn giản hơn, trước tiên, bạn nên lựa chọn màu sắc cho tổng thể ngôi nhà, sau đó là tìm mái phù hợp với màu sơn.

Với những ngôi nhà gam màu tối, bạn nên chọn mái cùng tông màu nhưng nhạt hơn hoặc ngược lại, sẽ giúp nổi bật ngôi nhà. Với những ngôi nhà có màu sắc tươi sáng, bạn có thẻ tùy ý thỏa sức với lựa chọ màu mái lợp màu nâu, màu xám hoặc đen tùy thích.

 

Trên đây là những lưu ý để chọn được màu sơn ngoại thất phù hợp với ngôi nhà.  Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong quá trình hoàn thiện căn nhà trong mơ của mình.

 

 

 

 

 

Các bài viết khác cùng chuyên mục

Top 8 màu sơn nhà đẹp xu hướng 2019 đang được lựa chọn

Ngôi nhà của bạn đã đến lúc phải sửa sang, hoặc làm mới lại. Bạn đang lựa chọn một màu sơn cho ngôi nhà thêm đẹp mắt. Vậy thì cùng tham khảo Top 8 màu sơn nhà đẹp xu hướng trong năm 2019 dưới này nhé.

Dịch vụ sơn văn phòng công ty

Dịch vụ sơn văn phòng công ty là một trong những dịch vụ mà Sonnhare.net đã rất chú trọng đẩy mạnh. Chúng tôi xem việc sơn văn phòng như việc kiến tạo nên phần nào đó nền văn hóa của doanh nghiệp trong mắt người nhìn

Đội ngũ sơn, sửa nhà chuyên nghiệp tại hà nội

Đã đến lúc làm mới căn nhà của bạn để đón Tết kỷ hợi 2018 , độ ngũ thợ sơn, sửa nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích về việc sơn nhà. Sau đây là các yếu tố cần lưu ý khi tiến hành sơn nhà:

Sơn nhà giá rẻ tại Hà nội

Sonnhare.net kính chào quý khách, để dáp ứng và phục vụ nhu cầu của khách hàng luôn được hoàn hảo, phù hợp được tất cả thị hiếu người sử dụng dịch vụ, chúng tôi luôn lỗ lực không nghừng tìm tòi và sáng tạo để quý khách hàng được sử dụng vật liệu tốt, giả cả cũng hợp lý nhất.

<<1 2 3 4

Danh mục

Tin tức nổi bật

Sản phẩm nổi bật